Laptop
Linh kiện laptop
Tìm kiếm nhanh
CHAT ONLINE
Tư vấn Laptop - Dell
Tư vấn Laptop - HP
Tư vấn Laptop - Asus
Tư vấn Laptop - MSI
Tư vấn Laptop - Lenovo
Hỗ trợ Bảo Hành
Hỗ trợ Kỹ Thuật
Tổng hợp
Tin tức
Tin tức
iPhone 5 cuối cùng đã lộ diện?
30/07/2012 05:18:36
Mỗi lần sản phẩm của Apple sắp xuất hiện, những lời đồn đoán liên tục xuất hiện. Chiếc iPhone 5 có thể sẽ được ra mắt trong một vài tháng nữa và ngay bây giờ những hình ảnh của nó đã xuất hiện tràn lan.

image_gallery (1).jpg

Trang tin BGR mới đây đã đưa những bức ảnh hoàn chỉnh được cho là của chiếc iPhone 5. Gọi là hoàn chỉnh vì trước giờ đã có rất nhiều bức ảnh được cho là của iPhone 5, nhưng chỉ là ảnh chụp vỏ máy hoặc nắp lưng máy, chứ hiếm có những tấm ảnh chụp máy ở nhiều góc độ.

Hình ảnh của iPhone 5

Lưng máy có chất liệu kim loại

Những bức ảnh iPhone 5 dưới đây được chụp khá chi tiết, với kiểu dáng và nút tăng giảm âm lượng khá giống với iPhone 4/4S. Tuy nhiên mặt sau của máy là mặt kim loại chứ không phải mặt gương như iPhone 4. Cổng kết nối của máy cũng nhỏ hơn. Lỗ cắm tai nghe được di chuyển xuống phía dưới, thay vì phía trên như thế hệ trước.

Hình ảnh của iPhone 5

Bên cạnh những hình ảnh chụp máy đã lắp ráp, nguồn ảnh còn cung cấp nhiều ảnh chụp các linh kiện của máy. Điều này làm tăng tính tin cậy của những bức ảnh trên, nhưng vẫn còn rất nhiều nghi ngờ cho những bức ảnh này. Nhiều người cũng đăng tải ý kiến cho rằng thiết kế của thiết bị này không bằng iPhone 4/4S.

Hình ảnh của iPhone 5

Theo một tin đồn mới nhất thì iPhone 5 sẽ ra mắt vào thứ Sáu, ngày 21 tháng Chín.

Dưới đây là một số hình ảnh "nội thất" của thiết bị được cho là iPhone 5

Hình ảnh của iPhone 5

Hình ảnh của iPhone 5

Hình ảnh của iPhone 5

Hình ảnh của iPhone 5

Hình ảnh của iPhone 5

Hình ảnh của iPhone 5


Các tin khác: