Chính sách bảo mật thông tin

Thiên Thiên Tân là một công ty chuyên cung cấp các loại máy vi tính, và thiết bị tin học có địa chỉ tại 34, Đường số 8, Khu dân cư Hà Đô – 118, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh cùng với trang web thienthientan.vn

Do tính chất của kinh doanh bán lẻ và thương mại điện tử, trang web thienthientan.vn thường được yêu cầu lấy thông tin cá nhân từ người tiêu dùng, khách hàng. Chúng tôi nhận thấy sự cần thiết phải duy trì tính bảo mật của thông tin riêng tư, bảo mật cao và độc quyền. Với chính sách bảo mật dữ liệu này (“Chính sách”) sẽ cung cấp bản phân tích minh bạch về cách THIENTHIENTAN.VN và các đối tác chiến lược của chúng tôi bảo vệ tính bảo mật thông tin do thienthientan.vn thu thập.

THIENTHIENTAN.VN là “Người kiểm soát dữ liệu”, một thuật ngữ pháp lý có nghĩa là chúng tôi đưa ra quyết định về cách thức và lý do chúng tôi thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn.

Với tư cách là “Người kiểm soát dữ liệu”, chúng tôi đảm bảo rằng thông tin cá nhân của bạn chỉ được sử dụng cho các mục đích giúp chúng tôi cải thiện trang web tốt hơn và tuân thủ tất cả các luật bảo vệ dữ liệu hiện hành. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng bất kỳ bên thứ ba nào mà chúng tôi ủy quyền xử lý dữ liệu thay mặt chúng tôi, được gọi là “Bộ xử lý dữ liệu”, cũng tuân theo các tiêu chuẩn này và chỉ sử dụng dữ liệu vì những lý do tương tự.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc câu hỏi liên quan đến chính sách quyền riêng tư này, việc THIENTHIENTAN.VN sử dụng và thu thập Dữ liệu Cá nhân của bạn hoặc nếu bạn yêu cầu thêm chi tiết về cách chúng tôi thu thập, lưu trữ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của bạn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty TNHH Thiên Thiên Tân

34, Đường số 8, Khu dân cư Hà Đô – 118,  Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 7019 8109

Email: contact@thienthientan.vn

 

 

Chính sách này phải được đọc cùng với tất cả các Điều khoản và Điều kiện của Trang web THIENTHIENTAN.VN.

A. Thay đổi chính sách bảo mật của THIENTHIENTAN.VN

Chúng tôi có quyền sửa đổi chính sách bảo mật này. Khi chúng tôi thực hiện thay đổi, chính sách cập nhật sẽ được đăng ở đây và ngày sửa đổi sẽ được cập nhật. Bạn được khuyến khích tham khảo lại để đảm bảo bạn quen thuộc với các cập nhật chính sách gần đây nhất của chúng tôi.

 

B. Mục đích của chính sách này

Chính sách này bao gồm THIENTHIENTAN.VN và các Đối tác liên kết. Nó giải thích cơ sở pháp lý mà THIENTHIENTAN.VN có trong việc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn, cách thức và dữ liệu chúng tôi thu thập về bạn và những gì chúng tôi làm với dữ liệu đó. Chính sách này cũng sẽ thông báo cho bạn về quyền riêng tư dữ liệu của bạn và cách bạn có thể thực hiện các quyền đó.

Trong chính sách này, khi chúng tôi nói về “Dữ liệu cá nhân”, chúng tôi đang đề cập đến bất kỳ thông tin nào liên quan đến bạn; chẳng hạn như tên, địa chỉ email, địa chỉ gửi thư, số điện thoại, v.v.

 

C. Dữ liệu chúng tôi thu thập từ bạn và cách chúng tôi thu thập dữ liệu đó

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân từ bạn trên các thiết bị (bao gồm cả thiết bị di động) mà bạn sử dụng khi bạn sử dụng nền tảng của chúng tôi, đăng ký tài khoản với chúng tôi, cung cấp cho chúng tôi thông tin trên biểu mẫu web, cập nhật hoặc thêm thông tin vào tài khoản của bạn, tham gia thảo luận trò chuyện, hoặc khi bạn tương tác với chúng tôi.

Việc cung cấp thông tin cá nhân là tự nguyện, nhưng có thể cần thiết để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chẳng hạn như thiết lập tài khoản, thực hiện giao dịch, nhận xét về bài đăng trên blog hoặc đánh giá sản phẩm.

1. Thông tin cá nhân bạn cung cấp cho chúng tôi khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi hoặc đăng ký tài khoản với chúng tôi
 • Xác định thông tin như tên, địa chỉ, số điện thoại hoặc địa chỉ email của bạn khi bạn đăng ký tài khoản với chúng tôi.
 • Tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ gửi thư, thanh toán và các thông tin khác được sử dụng để xử lý đơn đặt hàng và gửi cho bạn các mặt hàng bạn đã mua.
 • Bạn cũng có thể cung cấp cho chúng tôi thông tin khác thông qua biểu mẫu web, bằng cách cập nhật hoặc thêm thông tin vào tài khoản của bạn, thông qua việc bạn tham gia vào các bài đăng trên blog, thảo luận cộng đồng và trò chuyện hoặc khi bạn liên lạc với chúng tôi về dịch vụ của chúng tôi.
 • Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi tên và thông tin liên lạc của bạn khi bạn đăng ký một sự kiện trên trang web của chúng tôi hoặc trong cửa hàng của chúng tôi.
 • Lưu ý: THIENTHIENTAN.VN không thu thập thẻ tín dụng hoặc thông tin tài chính khác từ bạn. thông tin đó được thu thập trực tiếp bởi các đối tác xử lý thanh toán bên thứ ba đáng tin cậy của chúng tôi.

LƯU Ý: Nếu bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân về người khác, bao gồm hình ảnh về họ, tên của họ, địa chỉ email của họ, v.v., trên nền tảng phương tiện truyền thông xã hội, nhận xét trên trang web của chúng tôi, bạn phải đảm bảo rằng bạn được quyền làm như vậy nếu bạn có sự đồng ý của người đó để cung cấp cho chúng tôi thông tin đó. Bạn nên hướng họ đến chính sách này để họ được thông báo về cách chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ và lưu giữ thông tin cá nhân của họ.

2. Thông tin cá nhân chúng tôi tự động thu thập khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi hoặc đăng ký tài khoản với chúng tôi.
 • Chúng tôi thu thập thông tin về sự tương tác của bạn với dịch vụ của chúng tôi, tùy chọn quảng cáo và liên lạc của bạn với chúng tôi. Đây là thông tin chúng tôi nhận được từ các thiết bị (bao gồm cả thiết bị di động) mà bạn sử dụng khi bạn truy cập dịch vụ của chúng tôi. Thông tin này có thể bao gồm các thông tin sau: ID thiết bị hoặc số nhận dạng duy nhất, loại thiết bị, ID cho quảng cáo và mã thông báo thiết bị duy nhất.
 • Thông tin về máy tính và kết nối như số liệu thống kê về lượt xem trang của bạn, lưu lượng truy cập đến và từ các trang web, URL giới thiệu, dữ liệu quảng cáo, địa chỉ IP, hoạt động duyệt web, lịch sử và thông tin nhật ký web của bạn.
 • Thông tin cá nhân chúng tôi thu thập bằng cookie và các công nghệ tương tự.
 • Chúng tôi sử dụng cookie, web peacons, và các công nghệ tương tự để thu thập thông tin về các trang bạn xem, các liên kết bạn nhấp vào và các hành động khác bạn thực hiện khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, trong nội dung quảng cáo hoặc email của chúng tôi.
 • Thông tin cá nhân chúng tôi thu thập từ bên thứ ba.
 • Đôi khi, chúng tôi có thể thu thập thông tin cá nhân từ các bên thứ ba như danh sách khách hàng hoặc danh sách email để tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cho bạn. Thông tin này thường được giới hạn ở tên, địa chỉ email và hiếm khi là địa chỉ gửi thư.
3. Liên kết đến các trang web bên ngoài

Trang web THIENTHIENTAN.VN có thể chứa các liên kết đến các trang web bên ngoài và các trang truyền thông xã hội. THIENTHIENTAN.VN không chịu trách nhiệm về quyền riêng tư dữ liệu của bạn trên bất kỳ trang web bên ngoài nào.

 

D. Tại sao chúng tôi thu thập thông tin của bạn?

Là một phần của chương trình tuân thủ “Luật an ninh mạng” của chúng tôi, chúng tôi muốn thông báo cho khách hàng về lý do pháp lý tại sao chúng tôi thu thập thông tin cá nhân nhạy cảm của bạn. Chúng tôi thu thập và xử lý thông tin cá nhân của bạn cho một loạt các mục đích kinh doanh và pháp lý khác nhau. Sau đây là chi tiết về cách thức và cơ sở pháp lý mà chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn.

1. Cần thiết để thực hiện xử lý một đơn đặt hàng/ hợp đồng bán hàng và cung cấp dịch vụ.
 • Chúng tôi sử dụng Thông tin cá nhân của bạn để thực hiện bán hàng và cung cấp cho bạn dịch vụ của chúng tôi. Điều này bao gồm:
 • Để quản lý đăng ký của bạn với tư cách là người dùng trên nền tảng THIENTHIENTAN.VN. Điều này giúp chúng tôi xác định bạn là người dùng trên web và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các chức năng khác nhau để trải nghiệm tốt hơn.
 • Để hoàn thành các giao dịch kinh doanh và thực hiện các đơn đặt hàng (trực tuyến hoặc trong cửa hàng của chúng tôi), bao gồm cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho các đối tác của chúng tôi để yêu cầu vận chuyển và theo dõi.
 • Để xử lý thanh toán. Chúng tôi không lưu trữ hoặc nắm bắt bất kỳ thông tin thẻ tín dụng của bạn. Thông tin này được thu thập trực tiếp bởi các đối tác xử lý thanh toán của chúng tôi. Vì thông tin này được thu thập từ trang web của chúng tôi, từ bạn, và đối tác thanh toán của chúng tôi, chúng tôi muốn thông báo cho bạn về việc này.
 • Để cung cấp cho bạn chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất thông qua các cuộc trò chuyện, email hoặc điện thoại từ chúng tôi.
 • Để cung cấp cho bạn các dịch vụ liên quan đến bảo hành sản phẩm bạn đã mua.
 • Để cung cấp cho bạn thông tin quan trọng về sản phẩm đã mua của bạn, bao gồm mọi cập nhật hoặc thông báo khác của nhà sản xuất.
 • Để yêu cầu bạn xem lại giao dịch mua của bạn, trải nghiệm của bạn trên nền tảng của chúng tôi.
 • Để phát hiện, ngăn chặn, giảm thiểu và điều tra gian lận, hoặc các hoạt động tội phạm hoặc có khả năng bị cấm khác.
2. Xử lý khi cần thiết để chúng tôi tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý của mình:

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn để tuân thủ luật pháp và quy định của pháp luật, bao gồm:

 • Để tuân thủ tất cả các yêu cầu và quy định báo cáo tài chính và thuế có liên quan.
 • Để tuân thủ tất cả các thủ tục tố tụng.
 • Để giải quyết các yêu cầu từ bạn để thực hiện quyền truy cập chủ đề dữ liệu của bạn.
 • Để xử lý thông tin liên quan đến một tội phạm hoặc hành vi phạm tội và hỗ trợ các thủ tục tố tụng liên quan.
 • Để giám sát các hoạt động và bảo vệ phúc lợi của bạn trên nền tảng và cơ sở của chúng tôi.
 • Để bảo vệ bạn, bảo vệ chúng tôi và nhân viên của chúng tôi thông qua hành động pháp lý phù hợp chống lại các bên thứ ba đã thực hiện một hành vi tội phạm hoặc vi phạm nghĩa vụ pháp lý của họ.
3. Xử lý dựa trên lợi ích hợp pháp của chúng tôi:

Chúng tôi có thể sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn để theo đuổi lợi ích hợp pháp của chúng tôi, nơi các quyền và quyền tự do của bạn không vượt quá những lợi ích đó. Chúng tôi đã thực hiện kiểm soát để cân bằng lợi ích của chúng tôi với quyền của bạn. Việc chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho lợi ích hợp pháp của chúng tôi bao gồm:

 • Cải thiện dịch vụ của chúng tôi.

Ví dụ: Xem xét thông tin liên quan đến các trang hoặc liên kết không hoạt động, để chúng tôi có thể khắc phục chúng và cung cấp cho bạn trải nghiệm miễn phí trên nền tảng của chúng tôi.

 • Cá nhân hóa, đo lường và cải thiện quảng cáo của chúng tôi dựa trên các hoạt động của bạn trên nền tảng của chúng tôi.
 • Liên hệ với bạn bằng email, thông báo trên trình duyệt bạn và có thể bằng tin nhắn SMS/ tin nhắn văn bản để cung cấp cho bạn thông tin về các sản phẩm bạn đã mua, chương trình bán hàng ưu đãi và thông tin dịch vụ của bạn.
 • Đo lường hiệu suất của các chiến dịch tiếp thị của chúng tôi.

Ví dụ: Phân tích tỷ lệ mở và nhấp của chiến dịch email.

 • Để phục vụ bạn tốt hơn, chúng tôi có thể kết hợp thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi khi bạn mua sắm trực tuyến, mua tại cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi dựa vào đó để cải thiện trải nghiệm mua sắm tổng thể của bạn.

Ví dụ: Phân tích hành vi duyệt web để tạo menu điều hướng tốt hơn giúp cho bạn cần ít lần nhấp hơn để đến sản phẩm bạn chọn.

 • Để cải thiện nội dung trên trang web của chúng tôi.

Ví dụ: Chúng tôi có thể sử dụng cookie để tìm ra phần nào trong trang web của chúng tôi hoặc các sản phẩm của chúng tôi được truy cập thường xuyên nhất.

 • Liên lạc với bạn qua email, điện thoại, SMS hoặc các hình thức giao tiếp điện tử tương đương khác, chẳng hạn như thông báo đẩy, v.v., liên quan đến các cập nhật các chức năng, sản phẩm hoặc dịch vụ được ký hợp đồng, bao gồm cập nhật bảo mật nền tảng, khi cần thiết.
 • Để trả lời các bài đăng, nhận xét của bạn và cung cấp dịch vụ khách hàng trên nền tảng của chúng tôi và các nền tảng truyền thông xã hội khác, bao gồm, nhưng không giới hạn ở Twitter, Facebook và Instagram.
 • Để cung cấp dịch vụ khách hàng cho bạn thông qua trò chuyện và email.
 • Để đo lường hiệu suất của các đối tác dịch vụ khách hàng của chúng tôi.
 • Để xác minh đánh giá trải nghiệm sản phẩm và khách hàng còn lại trên trang web THIENTHIENTAN.VN giúp chúng tôi đánh giá trung thực về chất lượng dịch vụ và hàng hóa của chúng tôi.
 • Đối với quản lý nội bộ và kiểm toán các hoạt động kinh doanh và tài chính.
 • Chúng tôi sử dụng giám sát camera quan sát tại các địa điểm thực tế tại cửa hàng của chúng tôi để ngăn chặn hoạt động tội phạm và bảo vệ bạn, khách hàng của chúng tôi.
4. Xử lý dựa trên sự đồng ý

Với sự đồng ý của bạn, chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn để:

Cung cấp cho bạn tiếp thị qua email, tin nhắn SMS / Tin nhắn và thông báo đẩy trên trình duyệt của bạn và thông qua ứng dụng di động của chúng tôi.

Cung cấp cho bạn các quảng cáo được nhắm mục tiêu từ các bên khác trong khi bạn đang trải nghiệm nền tảng của chúng tôi.

Cung cấp cho bạn các quảng cáo được nhắm mục tiêu trên các trang web của bên thứ ba, bao gồm quảng cáo của chúng tôi và của các bên thứ ba.

Gửi cho bạn danh mục các sản phẩm hàng đầu trong ngành của chúng tôi và các thư in khác.

Cho phép các đối tác được chọn để lập hồ sơ các hoạt động của bạn trên nền tảng của chúng tôi để bạn có thể có trải nghiệm tốt hơn trên các trang web của bên thứ ba và của chúng tôi.

Các đối tác của chúng tôi có thể sử dụng các công nghệ định hình tự động cho mục đích phục vụ bạn quảng cáo phù hợp hơn và cải thiện trải nghiệm duyệt web của bạn.

 

E. Làm thế nào và khi nào bạn có thể rút lại sự đồng ý

Bạn có thể rút lại sự đồng ý từ THIENTHIENTAN.VN bất cứ lúc nào.

1. Thư điện tử quảng cáo

Để tiếp thị và liên lạc qua email, vui lòng truy cập trang tùy chọn Email của chúng tôi trong hồ sơ của bạn có thể được truy cập từ menu ‘Tài khoản của tôi’ trên đầu bất kỳ trang nào trên Nền tảng của chúng tôi. Bạn cũng có thể hủy đăng ký bằng các liên kết ở cuối bất kỳ email nào của chúng tôi cho bạn.

2. Quảng cáo

Nếu bạn không muốn tham gia vào các chương trình cá nhân hóa quảng cáo của chúng tôi, bạn có thể từ chối bằng cách bỏ chọn các cookie thích hợp trên trang tùy chọn Cookie của chúng tôi . Chúng tôi không cho phép các bên thứ ba theo dõi hoặc thu thập Thông tin cá nhân của bạn trên các trang web của chúng tôi cho mục đích quảng cáo của riêng họ mà không có sự đồng ý của bạn.

Xin lưu ý rằng bạn có thể tắt tất cả cookie khỏi cài đặt trình duyệt của mình. Tuy nhiên, các trang web của chúng tôi yêu cầu cookie hoạt động và vô hiệu hóa tất cả các cookie sẽ giới hạn chức năng của trang web, bao gồm các hành động như thêm sản phẩm vào giỏ hàng, v.v.

3. Thông báo đẩy

Bạn có thể định cấu hình cài đặt cho thông báo đẩy trong cài đặt trình duyệt web của mình cho các trang web và trên cài đặt ứng dụng cho ứng dụng di động.

Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại contact@thienthientan.vn nếu bạn có câu hỏi hoặc cần thêm thông tin.

 

F. Cookie

Khi bạn truy cập nền tảng của chúng tôi, chúng tôi hoặc các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của chúng tôi có thể sử dụng cookie, web peacons và các công nghệ tương tự khác để lưu trữ thông tin, điều này giúp chúng tôi cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt hơn, nhanh hơn và an toàn hơn cho mục đích quảng cáo.

1. Cookie là gì

Cookie là một tệp văn bản nhỏ mà một trang web lưu trữ trên PC, điện thoại hoặc bất kỳ thiết bị nào khác, với thông tin về điều hướng của bạn trên trang web đó. Cookies là cần thiết để tạo điều kiện duyệt web và làm cho nó thân thiện hơn với người dùng. Chúng không làm hỏng máy tính của bạn và không bao giờ được sử dụng để lưu trữ thông tin cá nhân nhạy cảm của bạn.

Mục đích của việc sử dụng cookie là để cải thiện trải nghiệm duyệt web của bạn, tăng cường bảo mật trang web và cho các mục đích tiếp thị và quảng cáo. Cookie cho phép chúng tôi ghi nhớ sở thích của bạn, ước tính mô hình sử dụng và cung cấp kết quả tìm kiếm được cải thiện. Chúng tôi cũng thu thập thông tin kỹ thuật nhất định từ máy tính của bạn, như địa chỉ IP của bạn và địa chỉ của một trang web giới thiệu (nếu có). Thông tin này sẽ cho phép chúng tôi nâng cao trang web của chúng tôi để phù hợp với sở thích của bạn. Thông tin này chỉ được sử dụng vì lợi ích của THIENTHIENTAN.VN, Đối tác được ủy quyền của chúng tôi và bạn, khách hàng của chúng tôi.

Bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi mà không cần cookie nếu bạn chọn làm như vậy. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng một số tính năng của trang web có thể không hoạt động đúng hoặc có thể chậm hơn nếu bạn từ chối cookie. Để truy cập trang web của chúng tôi mà không có cookie, bạn có thể định cấu hình cài đặt trình duyệt web của mình. Vui lòng kiểm tra menu trợ giúp của trình duyệt để tìm hiểu cách thay đổi tùy chọn cookie của bạn.

2. Các loại cookie trên nền tảng của chúng tôi

Có một số loại cookie mà chúng tôi có thể sử dụng trên trang web của chúng tôi. Chúng liên tục thay đổi trong khi chúng tôi theo dõi và nâng cấp trang web của chúng tôi.

 • Cookies của bên thứ nhất : Những Cookies này được chúng tôi thiết lập riêng. Chúng tôi sử dụng cả phiên và Cookies liên tục.
 • Cookies của bên thứ ba : Những Cookies này được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của chúng tôi và được sử dụng trên nền tảng của chúng tôi. Chúng có thể là cookie phiên hoặc liên tục. Đây là những cookie nằm trên nền tảng của chúng tôi và được quản lý bởi các bên thứ ba theo yêu cầu của chúng tôi, để cung cấp dịch vụ và cải thiện trải nghiệm duyệt web của khách hàng. Chúng cũng có thể được sử dụng để phát hiện và ngăn chặn hoạt động gian lận. Những cookie này thu thập dữ liệu về các hoạt động của bạn khi ở trên nền tảng của chúng tôi và có thể được sử dụng để nâng cao bộ dữ liệu của bên cài đặt. Chúng có thể được sử dụng để phục vụ quảng cáo cho bạn trên nền tảng của chúng tôi và các trang web khác.

Chúng tôi không cho phép bất kỳ nội dung của bên thứ ba nào trên nền tảng của chúng tôi ngoại trừ các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của chúng tôi. Nếu bạn lo ngại về việc chúng tôi hoặc nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba được ủy quyền của chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân, vui lòng gửi email contact@thienthientan.vn .

3. Mục đích cho Cookies của chúng tôi:

Chúng tôi sử dụng cookie cho các mục đích sau:

 • Hoạt động trang web thiết yếu: Các công nghệ này rất cần thiết để cung cấp cho bạn các dịch vụ có sẵn trên nền tảng của chúng tôi và sử dụng các tính năng của nó như thêm sản phẩm vào giỏ hàng, gửi biểu mẫu, phát lại video, v.v … Tắt chúng sẽ dẫn đến chức năng bị hạn chế trên nền tảng của chúng tôi.
 • Hiệu suất và Chức năng: Các công nghệ này được sử dụng để nâng cao chức năng của nền tảng của chúng tôi nhưng không quan trọng đối với việc sử dụng chúng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chúng, vì điều đó sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất về nền tảng của chúng tôi.
 • Phân tích: Các Cookies này thu thập thông tin được sử dụng ở dạng tổng hợp để giúp chúng tôi hiểu cách các trang web của chúng tôi đang được sử dụng và để giúp chúng tôi cải thiện nền tảng của chúng tôi và cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt hơn.
 • Quảng cáo: Đây là những công nghệ giúp chúng tôi tạo thông điệp quảng cáo phù hợp hơn với bạn. Họ thu thập thông tin hành vi về các hoạt động của bạn trên nền tảng của chúng tôi và thực hiện các chức năng như ngăn không cho cùng một quảng cáo xuất hiện, đảm bảo quảng cáo được hiển thị đúng và trong một số trường hợp có liên quan đến sở thích của bạn. Những cookie này có thể được sử dụng để phân phát quảng cáo cho các sản phẩm hoặc sản phẩm của bên thứ ba trên trang web của chúng tôi hoặc bên thứ ba.

 

G. Mối quan hệ và chia sẻ thông tin

THIENTHIENTAN.VN duy trì mối quan hệ đặc biệt với một số đối tác kinh doanh được ủy quyền. Vì sự bảo mật hoặc lợi ích của bạn, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin về bạn và các giao dịch của bạn với các công ty khác vì nhiều lý do, bao gồm xác minh, phòng chống gian lận, tuân thủ chính sách của chính phủ, thực hiện đơn hàng, nhận quà khuyến mãi… và mục đích bảo hành. Chúng tôi cũng có thể được yêu cầu tiết lộ thông tin cá nhân của một cá nhân để đáp ứng yêu cầu hợp pháp của các cơ quan công quyền, bao gồm đáp ứng các yêu cầu về an ninh quốc gia hoặc thực thi pháp luật.

Với sự đồng ý của bạn, THIENTHIENTAN.VN chia sẻ thông tin của bạn với các đối tác tiếp thị phục vụ quảng cáo, gửi email đến bạn thay mặt cho chúng tôi.

Để biết thêm thông tin về các công ty mà THIENTHIENTAN.VN chia sẻ thông tin khách hàng, vui lòng  liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng các chi tiết ở đầu chính sách này.