Chính sách giá

Chính sách giá cả

Mua hàng tại cửa hàng của chúng tôi, bạn phải chịu thuế VAT theo quy định của pháp luật Việt Nam, thường là 10% cho các mặt hàng điện tử và 0% đối với phần mềm. Giá niêm yết trên trang bán hàng hoặc tại cửa hàng của chúng tôi đã bao gồm thuế VAT. Nếu bạn là khách hàng thuộc diện được miễn thuế VAT, vui lòng liên lạc với bộ phận bán hàng của chúng tôi.

Giá bán của sản phẩm chưa bao gồm chi phí vận chuyển. Phí vận chuyển sẽ được tính khi bạn thực hiện mua hàng trên website, được thể hiện trên bước Thanh toán, phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào trọng lượng, kích thước hàng hóa và phương thức vận chuyển đến nơi bạn chọn.

Nếu bạn chọn thanh toán COD, phí vận chuyển đã bao gồm phí thu hộ, bạn sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí nào.

 

Tại sao một số sản phẩm giá không tốt so với các nơi khác?

Thỉnh thoảng, chúng tôi tham gia vào các thỏa thuận “Niêm yết đúng giá quy định” với các nhà cung cấp để mang lại lợi ích nhất định cho khách hàng của chúng tôi. Theo các thỏa thuận này (chi tiết khác nhau tùy theo nhà cung cấp), chúng tôi có thể bán một mặt hàng với bất kỳ giá nào, nhưng chúng tôi không thể quảng cáo mặt hàng đó với số tiền thấp hơn “Giá quy định” do nhà cung cấp đặt. Đổi lại, chúng tôi nhận được thông báo trước về các sản phẩm mới có, cũng như có được những lô hàng về sớm nhất. Mặc dù chúng tôi tuân thủ các thỏa thuận “niêm yết đúng giá quy định”, chúng tôi luôn đảm bảo rằng bạn có thể mua hàng với giá thấp nhất.

Nếu bạn mua hàng dùng cho doanh nghiệp của bạn, bạn vui lòng chọn sản phẩm trên trang web của chúng tôi và gởi cho chúng tôi kèm thông tin liên hệ doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi có bộ phận bán hàng doanh nghiệp sẽ tiếp nhận yêu cầu báo giá của bạn kèm theo giá cạnh tranh nhất có thể. Một số sản phẩm doanh nghiệp bạn cần nhưng không tìm thấy trên trang web của chúng tôi, bạn có thể ghi chú vào yêu cầu báo giá để chúng tôi có cơ hội cung cấp cho bạn nếu hàng hóa đó nằm trong khả năng cung cấp của chúng  tôi.

 

Xác minh thanh toán

Đôi khi, chúng tôi có thể yêu cầu bạn xác minh rằng bạn là chủ sở hữu thẻ hoặc thông tin đặt hàng và giao hàng là hợp pháp. Quá trình xác minh này là để bảo vệ bạn. Điều này không làm trì hoãn đơn đặt hàng của bạn. Thông thường bạn sẽ nhận 1 cuộc gọi điện thoại đơn giản (có thể được thực hiện sau giờ làm việc).

Nếu đơn đặt hàng của bạn yêu cầu xác minh, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua điện thoại hoặc email. Đây là lý do tại sao bạn nên cung cấp nhiều số điện thoại liên hệ khi đặt hàng để chúng tôi dễ liên hệ với bạn khi cần thiết.