Câu hỏi thường gặp

Máy tôi mua có chính sách bảo hành tận nơi (onsite service), nếu máy tôi bị virus không sử dụng được thì bao lâu TTT sẽ đến nhà khắc phục lỗi cho tôi?

Chính sách bảo hành tận nơi (onsite service) là chính sách bảo hành sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất. Bạn cần phải gọi đến tổng đài của TTBH để được bảo hành. Trong trường hợp này là lỗi phần mềm, bạn sẽ không được nhà sản xuất đến xử lý cho bạn. Nếu bạn có mua dịch vụ bảo trì tận nơi của chúng tôi, trong đó sẽ có thời gian cam kết với bạn.
Bạn có thể mang máy đến cửa hàng, kỹ thuật chúng tôi sẽ xử lý miễn phí cho bạn nếu máy bạn còn trong thời gian bảo hành.

Công ty tôi có nhu cầu trang bị máy tính cho nhân viên với số lượng lớn, tôi có được giá tốt hơn so với giá niêm yết trên website không?

Chúng tôi có chính sách bán hàng riêng cho công ty. Bạn vui lòng gởi yêu cầu báo giá các sản phẩm công ty bạn cần qua email contact@thienthientan.vn, chúng tôi sẽ liên lạc ngay với bạn.

Một số sản phẩm công ty tôi cần nhưng không thấy có trên website của TTT, bạn có thể cung cấp cho tôi được không?

Bạn vui lòng gởi cho chúng tôi các sản phẩm bạn cần, chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp cho bạn sản phẩm và giá tốt nhất trong khả năng của chúng tôi. Chúng tôi không thể bán hết tất cả các sản phẩm của nhà phân phối do đặc thù công ty, nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm mà bạn cần.

Máy tôi mua bị lỗi, cửa hàng xác nhận lỗi do nhà sản xuất đủ điều kiện trả hàng hoàn tiền. Bao lâu thì tôi sẽ nhận được khoản tiền ấy?

Nếu máy bạn được chúng tôi xác nhận hoàn tiền. Từ 3 đến 7 ngày làm việc, bạn sẽ nhận lại số tiền hoàn trả. Chúng tôi sẽ cố gắng xử lý cho bạn nhanh nhất có thể.

Câu hỏi khác

Thủ tục để tôi đổi trả hàng như thế nào?

Nếu sản phẩm của bạn bị lỗi xác định ngay, chúng tôi thực hiện đổi trả ngay lập tức.

Nếu trường hợp máy bạn lỗi khó xác định, chúng tôi sẽ gởi máy đến TTBH, nếu TTBH xác định máy lỗi, chúng tôi thực hiện đổi trả ngay.

Nếu tôi đặt hàng ngày hôm nay thì bao lâu tôi nhận được hàng?

Trong hầu hết các trường hợp, nếu bạn đặt hàng vào buổi sáng, hàng sẽ được giao trong buổi chiều cùng ngày.

Một số sản phẩm không có sẵn trong kho của chúng tôi sẽ được giao vào sáng ngày kế tiếp. Vui lòng xem thời gian giao hàng của chúng tôi.

Tại sao tôi không thể trả lại hàng của mình?

Có 2 lý do phổ biến:

  1. Đó là hàng không thể trả lại (xem các mục hàng không thể trả lại).
  2. Đã quá thời gian đổi trả kể từ ngày bạn mua hàng. Vui lòng xem chính sách đổi trả của chúng tôi để biết mặt hàng của bạn có đủ điều kiện đổi trả không.

Nếu bạn cần thêm câu hỏi, vui lòng liên hệ với chúng tôi.